CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TTC KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP VÀ 10 NĂM HOẠT ĐỘNG TÒA NHÀ TTC : HÀNH TRÌNH VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG

14:43 - 16/10/2021

Ngày 15/03/2021, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ thuật TTC đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 28 năm thành lập và 10 năm hòa nhà TTC đi vào hoạt động. Chương trình được tổ chức trong không khí thân mật giữa Ban Giám đốc, Các Cán bộ Nhân viên Công ty TTC và các đối tác quan trọng trong suốt chặng đường đã qua.

Ngày 15/03/2021, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ thuật TTC đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 28 năm thành lập và 10 năm hòa nhà TTC đi vào hoạt động. Chương trình được tổ chức trong không khí thân mật giữa Ban Giám đốc, Các Cán bộ Nhân viên Công ty TTC và các đối tác quan trọng trong suốt chặng đường đã qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật TTC chia sẻ: “Hôm nay kỉ niệm 28 năm thành lập Công ty - 10 năm toà nhà đi vào hoạt động , trải qua hành trình 28 năm nhiều thử thách chúng ta đã xây dựng nên công ty TTC ngày hôm nay. Trong đó, sự kiện toà nhà TTC đi vào hoạt động là mốc son quan trọng minh chứng cho thành công của công ty. Công ty TTC được thành lập ngày 15/03/1993, đúng thời điểm đất nước chuyển mình, luật doanh nghiệp ra đời. Mùa xuân 1993 là khởi điểm đầu tiên Công ty bước đi trên con đường gian khó để tồn tại và phát triển.

Đến năm 1996, công ty đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu của quốc gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, chiếm thị trường bán lẻ lớn nhất Việt Nam, có đội ngũ kỹ sư xuất sắc phủ rộng các lĩnh vực : lắp ráp máy tinh, tích hợp hệ thống, phần mềm ...

Sang năm 2008, TTC bắt đầu nghiên cứu chuẩn bị và đầu tư vào lĩnh vực BĐS, với định hướng: đầu tư phát triển khu đô thị, toà nhà Văn Phòng Cho thuê, khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Đến năm 2011, chúng ta đã hoàn thành xây dựng TTC tower và đưa vào hoạt động cùng với một số dự án các khu đô thị được triển khai qua các giai đoạn.

Mười năm vừa qua, TTC tower được khai thác 100% công suất với lượng khách hàng chính đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. TTC tower cung cấp dịch vụ Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp bên cạnh sự đồng hành của công ty Savills VN, khách hàng đc hưởng dịch vụ tiêu chuẩn hạng A với đội ngũ quản lý tòa nhà tận tình, thấu hiểu”

Giám đốc Lê Anh Tuấn cũng đã thay mặt tập thể TTC gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì những giúp đỡ chân thành, sự cảm thông chia sẻ của những người đồng hành, các đối tác thân thiết trong suốt chặng đường 28 năm qua. Đêm tiệc Kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với những phút giây xúc động khi Giám đốc cùng toàn thể CBNV nâng ly chúc mừng một chặng đường đã đi qua, với những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng và gameshow hấp dẫn, mang đến niềm vui và cả những bất ngờ cho các thành viên tham dự.

Chương trình Kỷ niệm 28 năm thành lập và 10 năm hoạt động tòa nhà TTC đã kết thúc trong không khí nồng ấm, để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi cán bộ nhân viên công ty TTC và khách tham dự. Chúc cho chặng đường phía trước của Công ty TTC sẽ luôn phát triển bền vững, thành công tiếp nối những thành công.

Một số hình ảnh quan trọng tại sự kiện: