GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TTC

Được thành lập vào tháng 3 năm 1993, Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật TTC có lịch sử hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ tin học và trở thành một trong những doanh nghiệp lớn tiên phong về lĩnh vực Công nghệ tin học và cung cấp máy tính cho khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Năm 2004 Công ty TNHH thương mại kỹ thuật TTC chuyển hướng mục tiêu vào lĩnh vực bất động sản. Công ty TTC đã đánh dấu thành công đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản khi đầu tư xây dựng Tòa nhà TTC tọa lạc trên Phố Duy Tân thuộc Khu Công nghệ cao Duy Tân. Công ty sở hữu, quản lý và khai thác toà nhà trên 16.000m2 với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt 99-100% với giá thuê văn phòng cao nhất khu vực Duy Tân hiện nay. Với vị trí đắc địa tại một trong những điểm huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội, TTC Tower được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ ở trong và ngoài nước lựa chọn đặt trụ sở văn phòng để phát triển thương hiệu của mình như: Ngân hàng Liên Việt PostBank, Công ty TNHH Philips Electronic Việt Nam, Công ty TNHH Xây dựng Mirae (Hàn Quốc) , Công ty Cổ phần Cà phê Cao Nguyên, Tập đoàn thiết bị thang máy Thăng Long, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt, Công ty đa quốc gia về vận tải Kintetsu.

Bên cạnh đó, Công ty đã trực tiếp đầu tư và sở hữu các dự án tiềm năng như: dự án chuỗi Căn hộ Dịch vụ “J’adore Serviced Apartment” với quy mô đầu tư trên 200 tỷ đồng, dự án Khu đô thị TDK – Mê Linh – Vĩnh Phúc với quy mô đầu tư 1000 tỷ đồng. Song song với việc trực tiếp đầu tư, Công ty TTC đã liên kết với các công ty khác để thực hiện các dự án xây dựng Khu nghỉ dưỡng, biệt thự, điển hình là Dự án JW MARRIOTT CAM RANH RESORT & SPA tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Công ty TTC luôn kiên định với mục tiêu phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, mở rộng quy mô dự án, tục gia tăng tài sản và quản lý tài sản một cách hiệu quả, chuyên nghiệp.