TTC Tower

Giới thiệu TTC Tower

Tòa nhà TTC TowerTheo đà phát triển trên lĩnh vực tin học cũng như sự phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng của Việt Nam, TTC đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang Bất động sản từ năm 2005. TTC đang triển khai một số dự án bất động sản nhà ở, chung cư và văn phòng, trong đó tòa nhà văn phòng TTC là sản phẩm trí tuệ được công ty dồn nhiều tâm huyết và nguồn lực. Với thiết kế hiện đại, đầu tư trang thiết bị chất lượng cao, tòa nhà TTC sẽ là địa điểm lý tưởng cho công ty bạn làm việc hôm nay và tương lai.

Tòa nhà TTC đã được khởi công xây dựng từ ngày 30 tháng 9 năm 2008 và hoàn thành vào quý 2 năm 2011. Tòa nhà TTC là dự án được phát triển, giám sát bởi đội ngũ chuyên gia uy tín, chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài, đây là nơi hộ tụ của kiến trúc năng động, sang trọng và hiện đại của các tòa nhà văn phòng. Hơn nữa với đội ngũ quản lý tòa nhà, tiếp thị và tư vấn cho thuê danh tiếng từ Savills Việt Nam, tòa nhà TTC sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo cho quý vị.

Có mặt tiền rộng 50m trên đường Duy Tân, cắt giữa phố Trần Thái Tông và đường Phạm Hùng, tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây, TTC Tower sở hữu một góc nhìn cảnh quan tuyệt đẹp hướng ra ba mặt đường. Với vị thế chiến lược trong khu vực phía Tây – khu vực phát triển trọng tâm của Hà Nội, từ TTC Tower chỉ mất 20 phút quý vị có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm cũng như ra sân bay quốc tế Nội Bài. TTC Tower nằm trong quần thể văn phòng, trụ sở của các bộ ban ngành như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ; các trường đại học như Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học FPT, Đại học Công nghệ… Xung quanh là những khu đô thị mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ và lượng dân cư đông đúc như khu đô thị Cầu Giấy, khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Yên Hòa.

 

Bạn đang ở: Trang chủ TTC Tower